Trang chủ > Hướng dẫn sử dụng Website > Hướng dẫn tạo nhanh 1 website bằng Web5s

Hướng dẫn tạo nhanh 1 website bằng Web5s

Bạn đang kinh doanh Online ?

Bạn đã tự thiết kế một website bán hàng hay cũng chính là một cửa hàng online cho các sản phẩm của bạn? Website của bạn không đơn giản chỉ là một trang thông tin giới thiệu công ty mà giúp nó trở thành một cửa hàng mở 24/24, giao dịch 24/24 không kể không gian và thời gian.

Nếu chưa có thì bạn đã bỏ qua một thị trường vô cùng tiềm năng do tốc độ phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử. Ngoài ra, bạn đã mất đi một kênh giao tiếp với khách hàng và khẳng định hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản dưới đây với hệ thống WEB5s của iNET, bạn sẽ nhanh chóng có một website có giao diện cực đẹp, chuyên nghiệp và miễn phí thiết kế.

Bước 1: Đăng ký tài khoản:

  • Bạn vui lòng truy cập https://web5s.com.vn/  để đăng ký 1 tài khoản iNET ID (Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ của iNET hoặc đã hoàn tất đăng ký, hãy đăng nhập ngay để trải nghiệm WEB5s):

 

  • Đăng ký để thiết lập ngay một website bán hàng cho mình:

 

Bước 2: Chọn giao diện phù hợp với sản phẩm

Khi bạn click “YES, TÔI ĐĂNG KÝ”, hệ thống sẽ tự động sổ ra [kho giao diện] cho bạn lựa chọn mẫu phù hợp với sản phẩm của mình.

Với mỗi giao diện đều có 3 lựa chọn cho bạn:

  • Dùng thử: Bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ tính năng, tiện ích phục vụ cho công việc trong 10 ngày.
  • Đăng ký: Nếu cảm thấy ưng ý với dịch vụ WEB5s.vn, bạn có thể click để đăng ký luôn các gói phù hợp.
  • Demo: Xem trước giao diện

Và đây là giao diện bạn đăng ký dùng thử:

Sau 5 giây chờ hệ thống khởi tạo, bạn hoàn toàn có thể tự cấu hình website mình mong muốn bằng cách click “Truy cập trang quản trị” hoặc truy cập trực tiếp link quản trị website:

Hoặc:

Website giống như cửa hàng thứ hai của bạn vậy. Bạn sẽ có cơ hội mang cửa hàng của bạn tới bất kì ai, bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Khách hàng được phục vụ một cách chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. Việc kết hợp kinh doanh truyền thống và online thông qua trang web sẽ tạo được uy tín và sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Hiện tại, ngoài các tính năng cơ bản như: Tự thiết kế website nhanh chóng theo giao diện yêu thích, hàng loạt các tiện ích hỗ trợ bạn kinh doanh online thành công (thiết lập tên miền riêng, bản đồ số, Widget Chat, Goolgle Analytics, Facebook, form lấy thông tin khách hàng…), WEB5s còn cung cấp cho bạn 2 công cụ hữu hiệu:
- Email theo tên miền giúp bạn khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín, tránh sự cố đường truyền quốc tế.
- Chức năng cộng tác viên bán hàng giúp hàng ngàn người có thể bán hàng cùng bạn.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng WEB5s!

iNET – Nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất./.

Copyright © 2005 iNET - Nhà đăng ký Tên miền Việt Nam và Quốc tế